Tổng vệ sinh nhà cửa cuối năm

Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017 sắp đến  CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VY  kính chúc quý khách sức khỏe AN KHANG - VẠN SỰ NHƯ Ý.


Dịch vụ làm tổng vệ sinh cuối năm của công ty TRƯỜNG VY, cung cấp dịch vụ làm vệ sinh chuyên nghiệp dịp cuối năm để gia đình bạn đón tết. Chúng tôi cam kết sẽ góp phần làm cho gia đình bạn đón năm mới trong không khí vui tươi ngay tại căn nhà thoáng mát và sạch sẽ của gia đình bạn khi được thực hiện dọn vệ sinh đón tết bởi nhân viên công ty chúng tôi. TRƯỜNG VY cam kết làm hài lòng khách hàng cao nhất không những bằng chất lượng dịch vụ mà còn với thái độ phục vụ thân thiện và nhiệt huyết nhất bởi tập thể nhân viên của công ty chúng tôi.

Nhu cầu làm vệ sinh cuối năm tại các thành phố lớn

Làm vệ sinh cuối năm là một dịch vụ đang thu hút rất lớn lượng nhu cầu của người dân tại các thành phố bận rộn như Hồ Chí Minh... bởi nơi đây, cứ mỗi dịp cuối năm là những ngày bận rộn tất bật đối với hầu hết mọi người cho các công việc kinh doanh, những công việc tồn đọng của cơ quan, doanh nghiệp cần được giải quyết dứt điểm để chào đón năm mới. Do đó, hầu hết mọi gia đình có rất ít thời gian để tự dọn vệ sinh cuối năm cho ngôi nhà thân yêu của mình trước khi chào đón năm mới, bởi vậy, các gia đình thường tìm đến các công ty, cá nhân cung cấp dịch vụ vệ sinh cuối năm để được làm vệ sinh sạch sẽ cho căn nhà qua để đón tết.
Hầu như tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh lân cận, cứ mỗi dịp tết sắp tới là cơ hội để các công ty cung cấp dịch vụ làm tổng vệ sinh cuối năm có dịp "đắt hàng". Chính do nhu cầu quá cao mà việc cung cấp dịch vụ của các công ty hầu như không đáp ứng đủ lượng cầu cuối năm, nhiều hộ gia đình bị các công ty từ chối phục vụ do khả năng đáp ứng nhu cầu có giới hạn. Nắm bắt được tình trạng đó, một số rất lớn công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh cuối nămhình thành và phát triển trong một số năm gần đây, trong đó có công ty TRƯỜNG VY - đơn vị cung cấp các giải pháp vận chuyển và vệ sinh chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa... trong nhiều năm qua.

Dịch vụ tổng vệ sinh cuối năm

Dịch vụ vệ sinh và tổng vệ sinh cuối năm tại công ty TRƯỜNG VY

TRƯỜNGVY là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh đã được rất nhiều khách hàng chào đón và sử dụng trong nhiều năm qua. Chúng tôi tự hào vì được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.
Sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh cuối năm tại công ty TRƯỜNG VY, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và sự uy tín từ tập thể nhân viên của chúng tôi, cam kết sẽ mang lại cảm giác thoải mái và an tâm cho gia đình bạn trong một khoảng thời gian phục vụ nhanh nhất và được thực hiện bởi những con người tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh cuôi năm của công ty TRƯỜNG VY

dich-vu-ve-sinh-cuoi-nam
Quy trình cung tư vấn và cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh cuối năm của công ty TRƯỜNG VY
Hãy sớm liên hệ với TRƯỜNG VY khi Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm tổng vệ sinh đón tết cuối năm để chúng tôi tư vấn, báo giá dịch vụ và đặt lịch phục vụ cụ thể đến từng khách hàng, tạo điều kiện để TRƯỜNG VY phục vụ gia đình bạn được chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRƯỜNG VY
Địa chỉ:
384 Bis, Đường Tô Ký, Tổ 29, Khu Phố 2, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp. HCM
Điện thoại:
0909 962 689 - 0975 962 689
Email:            tinh2611@gmail.com


Back to top
Hotline: 0909.962.689
Chat Facebook
Gọi điện ngay